Nội quy khách sạn

1. Quý khách vui lòng xuất trình hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân để làm thủ tục nhận phòng tại Lễ tân
2. Giờ nhận phòng là 14:00 và giờ trả phòng là 12:00 trưa. Việc nhận phòng sớm ( trước 14:00 ) và trả phòng trễ ( sau 12:00 ) sẽ được tính thêm phụ phí theo quy định của khách sạn. Vui lòng báo trước nếu quý khách muốn nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ.
3. Không mang súng đạn, chất cháy nổ, chất độc hại, các chất gây nghiện, vật nuôi hoặc thực phẩm có mùi tanh hôi vào phòng nghỉ. Không nấu nướng, giặt là trong phòng nghỉ.
4. Không được hút thuốc trong phòng và những khu vực không được phép hút thuốc. Nếu vi phạm sẽ phạt phí 500.000 đồng cho mỗi lần vi phạm.
5. Nghiêm cấm tất cả các hành vi cờ bạc, mua dâm, sử dụng thuốc kích thích trong phạm vi khách sạn.
6. Quý khách vui lòng tự bảo quản tài sản, vui lòng cất giữ tất cả những vật có giá trị trong két an toàn trong phòng hoặc quầy lễ tân. Khách sạn chỉ chịu trách nhiệm với những tài sản hoặc tiền được gửi tại quầy Lễ tân có biên nhận.
7. Khách sử dụng những trang thiết bị, cơ sở vật chất của khách sạn phải có trách nhiệm bảo quản, không làm hư hỏng, đổ vỡ,… Nếu vi phạm phạt phí theo giá niêm yết của vật dụng bị làm hư hỏng hoặc đổ vỡ.
8. Quý khách vui lòng không tiếp khách riêng trên phòng. Trường hợp cần thiết thì khách riêng phải đăng ký ở quầy Lễ Tân và rời phòng ngủ trước 21:00.
9. Khách sử dụng những đồ ăn/nước uống trong mini bar phải thanh toán trực tiếp ở quầy lễ tân theo giá đã được quy định trong menu.
10. Khách ở tại khách sạn phải cam kết thực hiện đúng các nội quy trong thời gian lưu trú tại khách sạn. Việc sử dụng chất gây nghiện, mại dâm và các hình thức gây mất trật tự tại các khu vực công cộng: như cãi nhau to tiếng, quát tháo nhau, đánh nhau, khách có hành vi hành hung, không tôn trọng nhân viên phục vụ không được chấp nhận trong khách sạn. Nếu xảy ra các trường hợp nêu trên, khách sạn sẽ không chấp nhận cho khách tiếp tục lưu trú tại khách sạn mà không có trách nhiệm hoàn lại các khoản tiền phòng đã đóng/ đã đăng ký nhưng chưa sử dụng.

BAN GIÁM ĐỐC

Hiện thông tin